รายการข่าวสาร (ล่าสุด)

NO IMAGE !!

กกท.จัดกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอน ครบรอบวันคล้ายวันสถาปนา 55 ปี

กกท.จัดกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอน ครบรอบวันคล้ายวันสถาปนา 55 ปี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรร...
NO IMAGE !!

ช่องทางรับข่าวสารใหม่ #การกีฬาแห่งประเทศไทย

 ช่องทางรับข่าวสารใหม่ #การกีฬาแห่งประเทศไทย ..LINE@ --- เพิ่มเพื่อนกับเราได้แล้ววันนี้ ID LINE : @sat_organization หรือ สแกน Qr Code ในไลน์คุณจะได้พบ...
NO IMAGE !!

ขอเชิญร่วมชมและเชียร์นักกีฬาไทยในซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคม 2562

อีกเพียงไม่กี่เดือนมหกรรมกีฬาของชาวเอเชียอาคเนย์ก็จะกลับมาอีกครั้ง ซึ่งจะจุดไฟบนกระถางคบเพลิงอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ?? ขอเชิญร่...
NO IMAGE !!

กกท. ครบรอบ 55 ปี ก้าวสู่ปีที่ 56 มุ่งพัฒนาและส่งเสริมกีฬาไทยอย่างยั่งยืน

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เป็นประธานในงานวันคล้ายวันสถาปนา กกท. ครบรอบปีที่ 55 ก้าวสู่ปีที่ 56 โดยมี ผู้บริหารจากภาครัฐ...
NO IMAGE !!

“วิ่งทั้งที สร้างสิ่งดีดีสู่สังคม” ในโอกาสครบรอบ 55 ปี การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ชวนคนไทยออกมาวิ่ง ‘SAT VIRTUAL RUN

 “วิ่งทั้งที สร้างสิ่งดีดีสู่สังคม” ในโอกาสครบรอบ 55 ปี การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ชวนคนไทยออกมาวิ่ง ‘SAT VIRTUAL RUN ปันเพื่อน้อง’ รวมพลัง 1,000 คน ...
NO IMAGE !!

กกท. โอลิมปิกไทย ลงนามความร่วมมือกีฬาไทย-กาตาร์

กกท. และ โอลิมปิกไทย ร่วมกับ โอลิมปิกกาตาร์ และศูนย์ฝึกกีฬาเพื่อความเป็นเลิศ (Aspire Academy for Sport Excellence) ลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่ว...
NO IMAGE !!

การแข่งขันกีฬาชายหาดโลก “เวิลด์ บีช เกมส์ 2019

การแข่งขันกีฬาชายหาดโลก “เวิลด์ บีช เกมส์ 2019” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ ชิงชัย 14 ชนิดกีฬา มีนักกีฬา 1,240 คน จาก 97 ประเทศทั่...
NO IMAGE !!

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม GOOD GUY RUN 2019 “เดิน-วิ่ง เพื่อรณรงค์ส่งเสริมคุณธรรม ราษฎร์ – รัฐ ร่วมใจไม่เอาคอร์รัปชัน” ครั้งที่ 2

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม GOOD GUY RUN 2019 “เดิน-วิ่ง เพื่อรณรงค์ส่งเสริมคุณธรรม ราษฎร์ – รัฐ ร่วมใจไม่เอาคอร์รัปชัน” ครั้งที่ 2 สำนักงาน ป.ป.ช. องค์กรต่...
NO IMAGE !!

5 ประเทศอาเซียนรวมตัวเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2034

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เข้าร่วมประชุมรัฐมนตรีกีฬาอาเซียน ครั้งที่ 5 ณ โรงแรมโซฟิเทล ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อว...
NO IMAGE !!

กกท. เปิดตัวโครงการ “อนาคตของคุณเริ่มได้ที่นี่” (Your Future Starts Here)***

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประชาสัมพันธ์ระบบในการให้บริการสถานที่ กกท. ประจำปีงบประมาณ 2562 “อนาคตของคุณเริ่มไ...
NO IMAGE !!

การจัดการแข่งขัน Moto GP ในช่วงเดือนมีนาคม ประเทศไทยก็ได้เตรียมความ พร้อมในการรองรับผู้ชื่นชอบการแข่งขันจักรยานยนต์ และ Fan Club Moto GP จากทั่วโลก

รมต. กีฬา เผยโมโตจีพี 2019 สำเร็จงดงามยอดผู้ชมเพิ่ม พร้อมจัดแข่งในไทยอีกครั้ง มีนาคม 2563 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวแล...
NO IMAGE !!

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เข้าร่วมในพิธีมอบรางวัลการแข่งขันโบว์ลิ่งชิงแชมป์โลก 2019

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เข้าร่วมในพิธีมอบรางวัลการแข่งขันโบว์ลิ่งชิงแชมป์โลก 2019 รอบชิงชนะเลิศ ณ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบวล์ ชั้น 5 พารากอน ซ...

หมวดหมู่

Copyrights © 2018 & All Rights Reserved by SATC.