รายการข่าวสาร (อื่นๆ)

NO IMAGE !!

"ก้องศักด" ร่วมในพิธีปิดฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน "PEA YALA FA CUP" ครั้งที่ 19

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. ร่วมพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี "PEA YALA FA CUP" ครั้งที่ 19 ป...
NO IMAGE !!

กกท สำรวจเส้นทางการแข่งขันบอสตันมาราธอน พร้อมนำรูปแบบการจัดการแข่งขัน นำร่องจัดการแข่งขันระดับมาตรฐานโลกในไทย

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ฝ่ายกีฬาอาชีพและสิทธิประโยชน์ คณะผู้บ...
NO IMAGE !!

"กกท." เดินหน้า 12 โปรเจกต์ยักษ์ ยกระดับกีฬาไทยสู่ความทันสมัยในทุกมิติ ด้าน "BNK48" ควงสตาร์ดังขานรับ ช่วยดึงดูดเยาวชนและวัยรุ่นยุคใหม่หันมาสนใจการออกกำลังกายและเล่นกีฬามากขึ้น

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย แถลง 12 โครงการ ยกระดับวงการกีฬาไทยสู่ระดับโลก โดยมุ่งเน้นเรื่องการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางก...
NO IMAGE !!

"วีระศักดิ์" นำนักกีฬาดีเด่น ประจำปี 2561 เข้ารับถ้วยรางวัลพระราชทาน

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จแทนพระองค์ พระราชทานถ้วยรางวัลนักกีฬาดีเด่นเนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2561 ให้กับคณะนักกีฬาที่ได้รั...
NO IMAGE !!

***กกท. เปิดกิจกรรมการสอนกีฬาภาคฤดูร้อน “ซัมเมอร์นี้ มีมากกว่ากีฬา” ประจำปี 2562***

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการสอนกีฬาภาคฤดูร้อน “ซัมเมอร์นี้ มีมากกว่ากีฬา” ประจำปี 2562 โดยมี เด็ก...
NO IMAGE !!

กกท.จัดงานครบรอบ 53 ปี ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา กกท.

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันคล้ายวันสถาปนาศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา ครบรอบปีที่ 53 โดยมี ผู้บริหาร กกท., ผู้บริหารสมาค...
NO IMAGE !!

"ก้องศักด" นำทีมตรวจสนามกีฬายะลาและปัตตานี และเป็นประธานเปิดกีฬาสมานฉันท์ 5 จว.ชายแดนใต้

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เดินทางตรวจเยี่ยมสนามกีฬาจังหวัดยะลา, สนามกีฬาจังหวัดปัตตานี และเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสมานฉันท์ 5 จัง...
NO IMAGE !!

***กกท. ร่วมกับ ม.เกษมบัณฑิต ลงนาม MOU ทางวิชาการ และลงนาม MOU เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษบุคลากร กกท. กับ AUA Language Center***

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัย และการบริการวิชาการ ระหว่าง กกท. กับ มหาวิทยาลัยเก...
NO IMAGE !!

***กกท.วางแนวทางยกระดับการให้บริการทางการกีฬา “SMART NATIONAL SPORTS PARK” ***

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมการเพื่อศึกษาโครงการยกระดับการให้บริการของ กกท. ( SMART NATIONAL SPORTS PARK) ครั้งท...
NO IMAGE !!

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในพิธีตั้งศาลพระพรหมประจำสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในพิธีตั้งศาลพระพรหมประจำสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี โดยมี นายวิษณุ ไล่ชะพิษ รองผู้ว่าการ ฝ่ายส่งเสริม...
NO IMAGE !!

"ก้องศักด" อยากเห็น กกท. เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ด้านกีฬา"

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในการประชุมสัมมนาเพื่อพัฒนาบุคลากรของสำนักงาน กกท. ภาค 5 ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยมี นายวิษณุ...
NO IMAGE !!

กกท.ร่วมต้อนรับนักกีฬาสเปเชียลโอลิมปิกถึงไทย

นายณัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการกกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา ให้การต้อนรับนักกีฬาไทย ที่เข้าแข่งขันรายการ “สเปเชียลโอลิมปิคเวิลด์เกมส์...

หมวดหมู่

Copyrights © 2018 & All Rights Reserved by SATC.