รายการข่าวสาร (ล่าสุด)

NO IMAGE !!

5 ประเทศอาเซียนรวมตัวเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2034

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เข้าร่วมประชุมรัฐมนตรีกีฬาอาเซียน ครั้งที่ 5 ณ โรงแรมโซฟิเทล ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อว...
NO IMAGE !!

กกท. เปิดตัวโครงการ “อนาคตของคุณเริ่มได้ที่นี่” (Your Future Starts Here)***

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประชาสัมพันธ์ระบบในการให้บริการสถานที่ กกท. ประจำปีงบประมาณ 2562 “อนาคตของคุณเริ่มไ...
NO IMAGE !!

การจัดการแข่งขัน Moto GP ในช่วงเดือนมีนาคม ประเทศไทยก็ได้เตรียมความ พร้อมในการรองรับผู้ชื่นชอบการแข่งขันจักรยานยนต์ และ Fan Club Moto GP จากทั่วโลก

รมต. กีฬา เผยโมโตจีพี 2019 สำเร็จงดงามยอดผู้ชมเพิ่ม พร้อมจัดแข่งในไทยอีกครั้ง มีนาคม 2563 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวแล...
NO IMAGE !!

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เข้าร่วมในพิธีมอบรางวัลการแข่งขันโบว์ลิ่งชิงแชมป์โลก 2019

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เข้าร่วมในพิธีมอบรางวัลการแข่งขันโบว์ลิ่งชิงแชมป์โลก 2019 รอบชิงชนะเลิศ ณ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบวล์ ชั้น 5 พารากอน ซ...
NO IMAGE !!

“PTT THAILAND GRAND PRIX 2019” เริ่ม 4 ต.ค.นี้

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นายธีรวัฒน์ วุฒิคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์, นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ...
NO IMAGE !!

การแข่งขันชิงแชมป์สเปเชียลโอลิมปิค เอเชียแปซิฟิคยูนิฟายด์แบดมินตัน ครั้งแรกในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมพิธีแถลงข่าวการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันชิงแชมป์สเปเชียลโอลิมปิค เอเชียแปซิฟิคยูนิฟายด์แบดมินตัน...
NO IMAGE !!

เปิดการแข่งขัน “อันดามันเกมส์” คึกคัก ชิงชัย 8 ชนิดกีฬา 5-8 กันยายน นี้

ดร.ปัญญา หาญลำยวง รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ผู้แทนปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา “อันดามันเกมส์ 2019” โ...
NO IMAGE !!

“ก้องศักด” เชิญชม “สนุกเกอร์ 6 แดงชิงแชมป์โลก” 2-7 ก.ย. นี้ที่ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เป็นประธานในงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาจากทั่วโลกที่เข้าร่วมการแข่งขัน SangSom 6 Red World Champ...
NO IMAGE !!

กกท. ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำวิทยาศาสตร์การกีฬาพัฒนากีฬาของประเทศ

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ระหว่างการกีฬาแห่งประเทศไทย กับ ม...
NO IMAGE !!

“กกท.” ผนึกกำลัง “กรมการขนส่งทางบก” รณรงค์ขับขี่อย่างปลอดภัย

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานพิธีลงนามความร่วมมือและการสนับสนุน การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก “โมโต จีพี” ร...
NO IMAGE !!

การร่วมมือสนับสนุนอาหารและการสื่อสาร แก่ทัพนักกีฬา “อาเซียนพาราเกมส์-พาราลิมปิกเกมส์”

นายณัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา ร่วมพิธีแถลงข่าวการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง คณะกรรมการพาราลิ...
NO IMAGE !!

“แกร็บ ฟุตบอล คัพ” ฟุตบอลเยาวชนประเภท 5 คน แรงบันดาลใจสู่นักฟุตบอลอาชีพ

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานพิธีแถลงข่าวการจัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนประเภท 5 คน รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ภายใต้โครงการ “...

หมวดหมู่

Copyrights © 2018 & All Rights Reserved by SATC.