รายการข่าวสาร (ล่าสุด)

NO IMAGE !!

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ พบปะสื่อมวลชนสายกีฬา

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานกิจกรรมพบปะสื่อมวลชนสายกีฬา โดยมี ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่...
NO IMAGE !!

อาคิตะ เฟสติวัล 2019" ร่วมเปิดประสบการณ์และทำความรู้จัก "อาคิตะ" ในมุมมองใหม่ผ่านความสัมพันธ์ด้านกีฬา

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมพิธีแถลงข่าว "อาคิตะ เฟสติวัล 2019" ร่วมเปิดประสบการณ์และทำความรู้จัก "อาคิตะ" ในมุมมองใหม่ผ่าน...
NO IMAGE !!

พิธีเปิดกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่2 “รมย์บุรีเกมส์”

นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 2 “รมย์บุรีเกมส์” โดยม...
NO IMAGE !!

***กกท. จัด SAT Sports Expo 2019 เพื่อยกระดับการแข่งขันกีฬาระดับชาติ ในการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 2 “รมย์บุรีเกมส์”***

นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "SAT Sports Expo 2019" ในการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ...
NO IMAGE !!

***ยะลา มาราธอน สุดคึกคัก กว่า 5,000 คนเข้าร่วม - กกท.เล็งยกระดับสู่สากล***

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ( กกท.) เป็นประธานในการปล่อยตัวการแข่งขัน ยะลา มาราธอน 2019 ครั้งที่ 1 โดยมีเยาวชน ประชาชนเข้าร่วมก...
NO IMAGE !!

***กกท. จัด SPORTS EXPO อย่างยิ่งใหญ่ที่จังหวัดยะลา***

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เป็นประธานเปิด SAT SPORTS EXPO ณ สนามช้างเผือก เทศบาลนครยะลา จังหวัดยะลา ผู้ว่าการ กกท. เ...
NO IMAGE !!

“อันดามัน เกมส์ 2019” มหกรรมกีฬาอันยิ่งใหญ่แห่งภาคใต้ ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬา

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานพิธีแถลงข่าวการจัดมหกรรมกีฬาภายในจังหวัดภูเก็ต “อันดามัน เกมส์ 2019” โดยมี นายธัญญวัฒน์ ช...
NO IMAGE !!

“โรซ่า พร้อม” สนับสนุนนักกีฬาทีมชาติไทย ในกีฬาซีเกมส์และอาเซียนพาราเกมส์

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานพิธีรับมอบผลิตภัณฑ์ “โรซ่า พร้อม”สำหรับนักกีฬาทีมชาติไทย ในโครงการเตรียมนักกีฬาช่วงเก็บตั...
NO IMAGE !!

*** "โปรเม"-"โปรแจ๊ส" คว้ารางวัลนักกอล์ฟอาชีพดีเด่น กกท. ส่วน"โปรอุ๋ย" วิรดา โกมุทบุตร-"โปรชู" บุญชู เรืองกิจ รับรางวัลนักกอล์ฟอาชีพทรงคุณค่า ***

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีมอบโล่ยกย่องเชิดชูเกียรติ นักกีฬา บุคลากรและผู้สนับสนุนกีฬากอล์ฟอาชีพ...
NO IMAGE !!

**กกท. จัดศูนย์วิทย์-กีฬาภาคอีสาน พัฒนาศักยภาพนักกีฬา**

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานพิธีเปิดสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยและตรวจเยี่ยมศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา จังหวัดมุกดาหาร ...
NO IMAGE !!

***รมต. กีฬาตรวจเยี่ยมสนามกีฬาเมืองหลักภาคใต้ (พรุค้างคาว) จ. สงขลา**

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เดินทางตรวจเยี่ยมและติดตามการซ่อมแซมสนามกีฬาเมืองหลักภาคใต้ (พรุค้างคาว) โดยมี ดร....
NO IMAGE !!

สหพันธ์กีฬาเพาะกายโลกฯ มอบเกียรติคุณยกย่องบุคลากรกีฬาไทย

ดาโต๊ะ พอล ชัวร์ ประธานสหพันธ์เพาะกายและฟิตเนสแห่งเอเชีย เป็นประธานพิธีมอบเกียรติคุณจากสหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสโลก (WBPF) ให้กับผู้มีคุณูปการของว...

หมวดหมู่

Copyrights © 2018 & All Rights Reserved by SATC.