รายการข่าวสาร (ล่าสุด)

NO IMAGE !!

แถลงข่าวการจัดการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย

พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา ร่วมแถลงข่าวการจัดการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานฯ ประจำ...
NO IMAGE !!

นายกรัฐมนตรี ให้โอวาทคณะนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ชุด "กีฬาอาเซียนพาราเกมส์" ครั้งที่ 10

นายกรัฐมนตรี ให้โอวาทคณะนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ชุด "กีฬาอาเซียนพาราเกมส์" ครั้งที่ 10 ?พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้โอวาทแก่คณะนักกีฬาคนพิก...
NO IMAGE !!

ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย U23 เริ่ม 8 ม.ค. นี้

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ลงพื้นที่ตรวจราชมังคลากีฬาสถาน ที่ปรับปรุงเพื่อเตรียมจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิ...
NO IMAGE !!

พร้อมล่าเหรียญทองแล้วสำหรับยอดนักวีลแชร์อย่าง "พงศกร แปยอ" ในศึกอาเซียนพาราเกมส์ 2020

พร้อมล่าเหรียญทองแล้วสำหรับยอดนักวีลแชร์อย่าง "พงศกร แปยอ" ในศึกอาเซียนพาราเกมส์ 2020 #SATStory หลังจบซีเกมส์ 2019 แล้ว แน่นอนว่าคิวต่อไปจะเป็นคิวของน...
NO IMAGE !!

การแข่งขันแบดมินตัน “Princess Sirivannavari Thailand Master 2020 Presented by TOYOTA”

การแข่งขันแบดมินตัน “Princess Sirivannavari Thailand Master 2020 Presented by TOYOTA” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนร...
NO IMAGE !!

มั่นใจราชมังฯ เสร็จตามกำหนดแน่นอน

รมต. กีฬา มั่นใจราชมังฯ เสร็จตามกำหนดแน่นอน นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ลงพื้นที่ตรวจราชมังคลากีฬาสถาน ที่ปรับปร...
NO IMAGE !!

รับรางวัลนักกีฬาดีเด่นเนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2562

กันตภณ+พาณิภัค+ธีราทร+ประวัติ+ขวัญสุดา รับรางวัลนักกีฬาดีเด่นเนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2562 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่อง...
NO IMAGE !!

ทัพนักกีฬาไทยเก็บเหรียญทองโค้งสุดท้ายในการแข่งขันซีเกมส์ 2019 ณ ประเทศฟิลิปปินส์

ทัพนักกีฬาไทยเก็บเหรียญทองโค้งสุดท้ายในการแข่งขันซีเกมส์ 2019 ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 10 ธ.ค.62 ความคืบหน้าในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ณ ป...
NO IMAGE !!

ยอดเงินรางวัลนักกีฬาซีเกมส์ครั้งที่30รวมกว่า226ล้านบาท

หลังจากทัพนักกีฬาไทยทำผลงานในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยการจบอันดับ 3 โดยคว้าไปทั้งสิ้น จำนวน 92 เหรียญทอง 103 เหรียญเงิ...
NO IMAGE !!

???? เหรียญทัพนักกีฬาไทย ???? วันที่ 10 ธันวาคม 2562

???? เหรียญทัพนักกีฬาไทย ???? วันที่ 10 ธันวาคม 2562 ?? ทีมชาติไทยจบที่ 3 อย่างไม่เป็นทางการ ! #SATThailandSportsNation #Sports #Thailand #การกีฬาแห่ง...
NO IMAGE !!

เจ็ตสกีเวิลด์ คัพ ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

**ผู้ว่า กกท. มอบรางวัลและชื่นชมเจ็ตสกีเวิลด์ คัพ ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก** ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เดินทางเข้าชมการแข่งขันและมอบ...
NO IMAGE !!

ทัพนักกีฬาไทยเครื่องยังร้อนเรื่อยๆช่วยกันโกยเหรียญทองในการแข่งขันซีเกมส์ 2019 ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 8 ธ.ค.62

ทัพนักกีฬาไทยเครื่องยังร้อนเรื่อยๆช่วยกันโกยเหรียญทองในการแข่งขันซีเกมส์ 2019 ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 8 ธ.ค.62 ความคืบหน้าในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์...

หมวดหมู่

Copyrights © 2018 & All Rights Reserved by SATC.